Địa chỉ: 27/25 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú. TPHCM

Email: thepkhonggivietmy@gmail.com

Hotline hỗ trợ 24/7 0913373302

Van bi hiện nay sử dụng được rất nhiều trong các hệ thống ống dẫn trong công nghiệp hay dân dụng. Trong đó có dòng van bi inox mặt bích là chuyên lắp đặt cho hệ thống đường ống lớn, thường hoạt động với công suất lớn. Nội dung trong bài dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về ưu điểm van bi mặt bích inox và cách xác định van bi inox xịn hay giả.  

Ưu điểm của van bi mặt bích inox

     Chúng ta vẫn thường nghe nói van bi inox mặt bích rất tốt và nhiều hệ thống đang sử dụng. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết được chúng có những ưu điểm ra sao. Dưới đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ về các ưu điểm của van bi inox.

Là một dạng của van bi, chỉ khác về kiểu kết nối và vật liệu nên van bi inox mặt bích có đủ các ưu điểm của van bi thông thường. Một số ưu điểm đặc trưng của loại van này như:

   + Van bi inox ứng dụng được cho nhiều môi trường khác nhau. Từ nước sạch cho đến nước thải, khí nén, hơi, hóa chất… đều có thể áp dụng.

   + Đây là mẫu van được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên dễ sử dụng và thích hợp cho nhiều hệ thống.

   + Độ bền và tuổi thọ của van bi inox mặt bích rất cao. Do được làm từ vật liệu inox tốt nên van hoạt động bền bỉ, chống ăn mòn, chống gỉ tốt trong nhiều môi trường.

   + Quá trình vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì và thay thế van bi inox mặt bích cũng rất dễ dàng.

   + Van đảm bảo được lưu lượng qua đường ống mà không hề bị thuyên giảm lưu lượng

   + Van cũng có độ bền rất cao khi sử dụng, tuy nhiên trong quá trình dùng quả bi – ball thường có vật liệu trong lưu chất dễ gây sước dẫn đến van không còn được kín.

   + Dễ dàng lắp đặt trên hệ thống, khi sữa chữa thay thế dễ dàng

   + Có thể thay thế từng loại chi tiết trong van, giúp cho quá trình bảo dưỡng nâng cấp tiết kiệm nhất. Chúng ta có thể giữ thân van lại, thay thế gioăng hoặc thay thế quả bi bên trong.


Bình luận
security code
Copyrights © 2023 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÉP KHÔNG GỈ VIỆT MỸ. All rights reserved.
Online: 5 | Thống kê tháng: 6517 | Tổng truy cập: 413528